Thông tin sản phẩm

Dây Thít Nhựa 15cm (lạt nhựa)

Liên hệ
Dây Thít Nhựa 25cm (lạt nhựa). Chuyên sản xuất và cung cấp dây thít nhựa Anslock giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh, dây lạt nhựa, dây rút nhựa mền dẻo không đứt gãy và rất dễ dàng khi sử dụng. Liên Hệ: 0352727666
Thông tin sản phẩm

Dây rút nhựa 15cm (150mm), lạt nhựa 15cm (150mm), dây thít nhựa 15cm (150mm) là gì?


Dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc với các gia đình, các công ty , các doanh nghiệp sản xuất, các công ty nông sản hay các công y dược.  Sản phẩm này được ứng dụng và sử dụng rất nhiều.


Xem Thêm các sản phẩm: dây thít nhựay đai nhựa pp , dây đai nhựa pet, khoá đai nhựa, khoá đai sắt, găng tay nilon, bao tay ni lông


Dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) là một vật dụng tuy không phải là mới nhưng đối với các gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Một sản phẩm mang đầy tính tiện nghi, tiện ích và có giá trị cao. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp chúng ta và nhữn người tiêu dùng thông minh sẽ hiểu rõ hơn về dây thít nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây rút nhựa 15cm ( 150mm ). Cũng như những ứng dụng hay mà chúng mang lại vào trong quá trình lao động sản xuất cũng như phục vụ những mục đích trong đời sống của chúng ta hiện nay.

dây thít nhựa rút nhựa hà nội giá rẻ

dây thít nhựa rút nhựa hà nội giá rẻ


Khái niệm và đặc điểm cấu tạo của dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây thít nhựa 15cm ( 150mm ).


Dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) hay còn có những tên gọi khác như dây thít nhựa, lạt nhựa là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu PA Nilon 66 với các ưu điểm có độ dai cao, bền bỉ, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Các kích thước cung da dạng phổ biến từ 10cm đến 50cm nhằm đấp ứng đủ các nhu cầu cũng như các mục đích khác nhau vào những việc khác nhau.


Vớt những ưu điểm cao và vượt trội mang tính cải tiến cao, dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) càng trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn từu các hộ gia đình cho đến các công ty sản xuất, các doanh nghiệp lớn nhỏ để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng. Thay thế cho các vật liệu truyền thống như dây thép, dây chun, dây cao su…. Vừa có chi phí cao lại độc hại.


Khác với các cấu tạo phức tạp của các loại dây rút kim loại, dây đai niêm phong, dây thít nhựa có câu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và dùng theo cơ chế dùng một lần rồi cắt bỏ. Để có một dây thít nhựa hoàn chỉnh bao gồm có các bộ phận sau:


-Đầu rút: là một đầu nhỏ và được thiết kế có khoá dùng để dút hoặc xỏ phần đuôi vào.

-Thân rút: là một bộ phận rất dài tuỳ vào kích cỡ từng loại mà có độ dài từ 10cm cho đến 70cm. Được thiết kế các răng cưa trên than có tác dụng siết và buộc chặt hơn giúp dây không bị tuột hoặc bung ra ngoài trong quá trình sử dụng.

-Đuôi rút : là bộ được thiết kế trơn và nhỏ hơn phần thân, không có răng cưa  thường chiếm khoản 2-4 cm của phần than.

-Bộ phận lưỡi gà: là một bộ phận giúp hỗ trợ gài chặt dây. ở một số loại dây rút khác thì bộ phận này được cấu tạo dài hơn để khi siết lại rồi thì có thể dùng tay lật lại và có thể tháo ra một cách rất dễ dàng.


Hiện nay, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Kích thước lạt nhựa 15cm ( 150mm ) cũng được thiết kế đa dạng về màu sắc trắng đen cũng như đầy đủ các kích cỡ lớn bé. Mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ dài khi dùng vào nhiều mục đích khác nhau, có tính ứng dụng cao. Hiện nay, tại hanoiplastics.net đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) với các dộ dài như sau:

Dây lạt nhựa hà nội giá rẻ

Dây lạt nhựa hà nội giá rẻ


-Dây rút nhựa, lạt nhựa 10cm đóng gói túi 1000 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 15cm đóng gói túi 500 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 20cm đóng gói túi 500 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 25cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 30cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 35cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 40cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 50cm đóng gói túi 100 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 65cm đóng gói túi 50 cái


Ưu điểm của lạt nhựa 15cm ( 150mm ) với các loại dây rút  khác là gì?


Thay vì cách sử dụng các dây buộc truyền thống trước đây như dây thép, dây chun, dây cao su đều thiếu an toàn và khó sử dụng. Thẩm chí còn rất độc hại khi sử dụng các dây kim loại. Chưa kể có những nguy hiểm còn rình rập chúng ta. Khi sử dụng dây chun hoặc dây có su thì có thể bắn lại vào mắt hoặc vào người rất ngu hiểm đến tính mạng. Vì vậy tại sao bạn không dùng thử dây rút nhựa vừa có giá thành rẻ và được phân phổi khắp các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh….Và dưới dây là những ưu điểm nổi bật của dây lạt thít nhựa 15cm ( 150mm ):


-Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

-Giá dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa rẻ, tiết kiệm.

-Sử dụng chất liệu nhựa mền dẻo, có các khả năng chiệu nhiệt, chịu lực rất tốt cực tốt luôn và bền bỉ.

-Có màu sắc đa dạng và phong phú bao gồm hai màu đơn giản là trắng và đen

-Dây chỉ sử dụng một lần duy nhất và muốn tháo ra bạn phải cắt bỏ.

-Đảm bảo an toàn và chắc chắn vì chúng được thiết kế có khoá cài chốt giữ.

dây thít nhựa giá rẻ hà nội, lạt nhựa

dây thít nhựa giá rẻ hà nội, lạt nhựa


Dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) được sử dụng như thế nào?


Trong đời sống cũng như trong sản xuất và lao động thì con người chúng ta vẫn luôn cần những vật liệu để buộc chặt hàng hoá hay các vật dụng, các hàng hoá lại với nhau. Bạn hãy tạm quên những vật dụng thiếu an toàn. Dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) sẽ giúp bạn hoàn thành công việc mà bạn muốn một cách an toàn tuyệt đối mà không hề ảnh hưởng đến sưc khoẻ cũng như mang lại tĩnh thẩm mỹ cao. Bạn vẫn còn do dự về tính thẩm mỹ của chúng! Vây đừng chần chờ nữa mà không cùng chúng tôi khám phá các ứng dụng tuyệt vời của lạt nhựa, day rút nhựa, dây thít nhựa  này  như thế nào nhé!


Ứng dụng trong nông nghiệp.


Nếu bạn là những người tiêu dùng thông thái chắc hẳn bạn sẽ không còn thấy xa lạ khi các dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm, các mặt hàng nông nghiệp như đóng gói các loại rau củ quả, trái cây. Và dây rút nhựa còn là trộ thủ đắc lực của các thợ vườn dùng để uốn nắn, tạo dáng cho các loại cây cảnh. Không những thế, dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) này còn được biết đến như một trợ sản như quả bưởi có hình dáng hồ lô, dưa hấu hình vuông, và nhiều sản phẩm khác… So với những sản phẩm cùng công năng sử dụng thì lạt thít nhựa 15cm ( 150mm ) này mang lại hiệu quả cao hơn, bền bỉ hơn và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

báo giá dây rút nhựa tại hà nội, hải dương, hưng yên

báo giá dây rút nhựa tại hà nội, hải dương, hưng yên


Ứng dụng trong ngành công nghiệp.


Bất kì một ngành công nghiệp nào từ sản xuất hàng hóa, sản xuất giày, dép, quần áo đến chế biến lương thực thực phẩm đều cần phải đóng gói các kiện hàng, niêm phong hàng hóa, sản phẩm… So với việc dùng những cuộn băng keo để bọc dán, cột các sản phẩm lại hay những dây buộc truyền thống trước đây vừa mất tính thẩm mỹ, vừa không đảm bảo độ chắc chắn cao, chi phí lại mắc, trong khi đó, dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng chịu lực và tính đàn hồi tốt nên việc các nhà máy, xí nghiệp tìm đến vật liệu buộc hàng này tất yếu.

Dây rút nhựa, lạt nhựa, thít nhựa được cấp vào các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc và các khu công nghiệp miền bắc.Xem Thêm: túi opp, dây rút nhựa, màng xốp hơi, dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, khoá đai sắt, kìm kẹp dây đai, găng tay nilon, màng nhựa pvc, Màng pe bọc hàng


Ứng dụng trong các ngành dịch vụ khác.


Không chỉ biết đến trong sản xuất công – nông nghiệp, lạt nhựa còn được ứng dụng rộng rãi trong các loại hình dịch vụ khác như dùng để buộc những cuộn dây điện, dây cáp khi tiến hành thi công các công trình ngoài trời nhờ tính đàn hồi tốt và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, dùng để cố định các hàng hóa, nối các đầu dây như dây điện

Ứng dụng vào trong đời sống của dây rút nhựa 15cm ( 150mm ), lạt nhựa 15cm ( 150mm ).


Dây lạt nhựa 15cm ( 150mm ) có thể được sử dụng trong việc cố định, buộc các đồ vật, con vật, thay thế cho các vật liệu truyền thống trước đây như dây chun, dây cao su độc hại

Dây lạt nhựa 150mm hà nội giá rẻ

Dây lạt nhựa 150mm hà nội giá rẻ


Cách dùng dây Lạt nhựa 15cm ( 150mm ) như thế nào?


Với cấu tạo được thiết kế khá đơn giản nên cách sử dụng dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) này cũng rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi, không chiếm quá nhiều thời gian, công sức như các vật liệu truyền thống hay dây rút khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dùng tay luồn phần đuôi và phần đầu khoá, sau đó kéo nhẹ nhàng là có thể siết chặt. Thật đơn giản phải không nào, chẳng hề khó khăn hay tốn công sức chút nào. Nhưng bạn yên tâm, thao tác rất đơn giản ấy nhưng khả năng buộc  chặt thì rất cao và chắc chắn đấy, rất khó bị tuột ra ngoài như các loại dây khác.


Lâu nay, chúng ta vẫn nghĩ dây lạt nhựa 15cm ( 150mm ) chỉ sử dụng một lần và muốn tháo ra phải cắt bỏ đoạn dây. Nhưng bạn đừng lo! Bạn vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng nó chỉ vài một thao tác nhỏ, vô cùng dễ dàng. Như chúng ta biết đầu lạt nhựa có một lưỡi gà, bộ phận này được dùng để cố định dây rút khi chặn các răng cưa của phần thân dây. Có thể dựa vào phần này để mở khóa nhé. Đầu tiên, bạn để móng tay ở phần lưỡi gà này rồi dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống. Dùng tay còn lại  để rút phần thân dây ra. Vậy là đã hoàn tất rồi! Nên nhớ, không nên dùng lực để cố kéo mạnh bởi càng kéo mạnh khiến dây càng siết chặt hơn nên việc mở sẽ khó khăn hơn.

Bảo quản lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) đúng cách


Dù một sản phẩm nào có tốt đến đâu mà không được bảo quản cẩn thận, đúng cách thì hiệu quả của nó cũng sẽ giảm xuống đáng kể, dây Lạt nhựa 15cm ( 150mm ) cũng không ngoại lệ. Lạt nhựa  được làm bằng nhựa tổng hợp PA Nylon66, rất bền nhưng lại có khả năng hút ẩm rất nhanh do đó, cần phải bảo quản đúng cách để đảm bảo độ bền bỉ, kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Cụ thể:


  • Nên để ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt.
  • Đối với những bao bì sau khi đã xé ra và dùng dở thì cần gói ghém lại cẩn thận.
  • Không nên để sản phẩm quá lâu trong kho chứa.
dây thít nhựa đen 50cm đóng 100pcs/túi
dây thít nhựa đen 50cm đóng 100pcs/túi

Lạt nhựa 15cm ( 150mm ), dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) mua ở đâu tốt nhất tại Hà Nội


Chúng tôi cung cấp dây thít nhựa tại 63 tỉnh thàng cả nước bao gồm Hà Nội,Hà Nam, Hải Dương, Bắc ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Hà Nam, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La. Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang….


Có thể thấy, dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) dường như được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực đời sống của con người, từ sản xuất cho đến phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày bởi những ưu điểm tuyệt đối mà nó mang lại. Bởi vậy, việc mua dây rút nhựa 15cm ( 150mm ) là vô cùng cần thiết?


Hiểu được điều này, không ít cơ sở sản xuất  hiện nay đã lợi dụng lòng tin của khách hàng cho ra những sản phẩm kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Bởi vậy, lạt nhựa 15cm ( 150mm ) mua ở đâu giá tốt nhất luôn là điều mà khách hàng hiện nay quan tâm. Giải pháp cho bạn lựa chọn lúc này chính là tìm đến công ty hanoiplastics.net– đơn vị bán dây lạt nhựa giá rẻ, uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, đến với dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) tại hà nội của hanoiplastcs.net, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:


  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, rõ ràng từ khi báo giá dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) đến khi kết thúc đơn hàng
  • Được trả lại sản phẩm nếu hàng kém chất lượng, không đúng như báo giá hay thỏa thuận giữa hai bên.
  • Giao hàng nhanh và quy trình thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.


Với những lí do như trên cũng đủ để bạn biết dây thít nhựa 15cm ( 150mm ) mua ở đâu tốt nhất rồi phải không nào! Hanoiplastics.net luôn đồng hành trong mọi nhu cầu sử dụng lạt thít nhựa giá rẻ 15cm ( 150mm ), chất lượng.


Xem Thêm Các sản phẩm Khác:

Dây rút nhựamàng pe quấn hàngtúi zipperin túi nilonsản xuất túi nilonmàng nhựa PVCcuộn xốp hơicuộn xốp pe foamtúi xốp hơibăng dínhdây đai nhựa petdây đai nhựa pp


Mọi thông tin xin liên hệ:


Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội


Hotline: 0352727666

Gmail: buimanhplastic@gmail.com


Website: hanoiplastics.net


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THÁI HƯNG

Địa chỉ : Số 60, đường 3.5 KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Email : buimanhplastic@gmail.com

Hotline : 035.27.27.666 - 0917.200.460

Contact Me on Zalo

035.27.27.666