Tin tức

Dây rút nhựa, sản xuất lạt nhựa, mua dây thít nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-03-2020 | Lượt xem: 5529

Sản xuất dây rút nhựa, lạt nhựa giá rẻ, mua dây thít nhựa tại hà nội, chuyên cung cấp dây thít nhựa vào các khu công nghiệp, các khu chế xuất, các dự án năng lượng mặt trời và các công trình thít dây điện

Dây rút nhựa, lạt nhựa, dây thít nhựa là gì?


Trong đời sống hiện nay, dây rút nhựa là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc với các gia đình, các công ty , các doanh nghiệp sản xuất, các công ty nông sản hay các công y dược.  Sản phẩm này được ứng dụng và sử dụng rất nhiều.


Xem Thêm các sản phẩm: dây thít nhựay đai nhựa pp , dây đai nhựa pet, khoá đai nhựa, khoá đai sắt, găng tay nilon, bao tay ni lông, túi opp dán miệng giá rẻ, túi băng dính dán mép


dâu thít nhựa 50cm

dây thít nhựa 50cm


Dây rút nhựa, lạt nhựa, dây thít nhựa là một vật dụng tuy không phải là mới nhưng đối với các gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Một sản phẩm mang đầy tính tiện nghi, tiện ích và có giá trị cao. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp chúng ta và nhữn người tiêu dùng thông minh sẽ hiểu rõ hơn về dây thít nhựa, lạt nhựa, dây rút nhựa. Cũng như những ứng dụng hay mà chúng mang lại vào trong quá trình lao động sản xuất cũng như phục vụ những mục đích trong đời sống của chúng ta hiện nay.


===>> Xem Thêm: Dây thít nhựa Hà Nội Giá Rẻ

Xem Thêm các sản phẩm: dây thít nhựay đai nhựa pp , dây đai nhựa pet, khoá đai nhựa, khoá đai sắt, găng tay nilon, bao tay ni lôngKhái niệm và đặc điểm cấu tạo của dây rút nhựa, lạt nhựa, dây thít nhựa.


Dây rút nhựa hay còn có những tên gọi khác như dây thít nhựa, lạt nhựa là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu PA Nilon 66 với các ưu điểm có độ dai cao, bền bỉ, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Các kích thước cung da dạng phổ biến từ 10cm đến 50cm nhằm đấp ứng đủ các nhu cầu cũng như các mục đích khác nhau vào những việc khác nhau.

dây thít nhựa 10cm

dây thít nhựa 10cm


Vớt những ưu điểm cao và vượt trội mang tính cải tiến cao, dây rút nhựa càng trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn từu các hộ gia đình cho đến các công ty sản xuất, các doanh nghiệp lớn nhỏ để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng. Thay thế cho các vật liệu truyền thống như dây thép, dây chun, dây cao su…. Vừa có chi phí cao lại độc hại. Xem Thêm: túi opp, dây rút nhựa, màng xốp hơi, dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, khoá đai sắt, kìm kẹp dây đai, găng tay nilon, màng nhựa pvc, Màng pe bọc hàng


Khác với các cấu tạo phức tạp của các loại dây rút kim loại, dây đai niêm phong, dây thít nhựa có câu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và dùng theo cơ chế dùng một lần rồi cắt bỏ. Để có một dây thít nhựa hoàn chỉnh bao gồm có các bộ phận sau:

dây thít nhựa đen

dây thít nhựa đen


-Đầu rút: là một đầu nhỏ và được thiết kế có khoá dùng để dút hoặc xỏ phần đuôi vào.


-Thân rút: là một bộ phận rất dài tuỳ vào kích cỡ từng loại mà có độ dài từ 10cm cho đến 70cm. Được thiết kế các răng cưa trên than có tác dụng siết và buộc chặt hơn giúp dây không bị tuột hoặc bung ra ngoài trong quá trình sử dụng.


-Đuôi rút : là bộ được thiết kế trơn và nhỏ hơn phần thân, không có răng cưa  thường chiếm khoản 2-4 cm của phần than.


-Bộ phận lưỡi gà: là một bộ phận giúp hỗ trợ gài chặt dây. ở một số loại dây rút khác thì bộ phận này được cấu tạo dài hơn để khi siết lại rồi thì có thể dùng tay lật lại và có thể tháo ra một cách rất dễ dàng.

dây thít nhưa các loại

mua dây thít nhựa trắng


Hiện nay, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Kích thước lạt nhựa cũng được thiết kế đa dạng về màu sắc trắng đen cũng như đầy đủ các kích cỡ lớn bé. Mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ dài khi dùng vào nhiều mục đích khác nhau, có tính ứng dụng cao. Hiện nay, tại hanoiplastics.net đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến dây rút nhựa, lạt nhựa, dây thít nhựa với các dộ dài như sau:


-Dây rút nhựa, lạt nhựa 10cm đóng gói túi 1000 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 15cm đóng gói túi 500 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 20cm đóng gói túi 500 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 25cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 30cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 35cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 40cm đóng gói túi 250 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 50cm đóng gói túi 100 cái

-Dây rút nhựa, lạt nhựa 65cm đóng gói túi 50 cái

dây lạt nhựa 15cm

dây lạt nhựa 15cm

Ưu điểm của lạt nhựa với các loại dây rút  khác là gì?


Thay vì cách sử dụng các dây buộc truyền thống trước đây như dây thép, dây chun, dây cao su đều thiếu an toàn và khó sử dụng. Thẩm chí còn rất độc hại khi sử dụng các dây kim loại. Chưa kể có những nguy hiểm còn rình rập chúng ta. Khi sử dụng dây chun hoặc dây có su thì có thể bắn lại vào mắt hoặc vào người rất ngu hiểm đến tính mạng. Vì vậy tại sao bạn không dùng thử dây rút nhựa vừa có giá thành rẻ và được phân phổi khắp các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh….Và dưới dây là những ưu điểm nổi bật của dây lạt thít nhựa:

dây lạt nhựa anslock

dây lạt nhựa anslock


-Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

-Giá dây rút nhựa, lạt nhựa rẻ, tiết kiệm.

-Sử dụng chất liệu nhựa mền dẻo, có các khả năng chiệu nhiệt, chịu lực rất tốt cực tốt luôn và bền bỉ.

-Có màu sắc đa dạng và phong phú bao gồm hai màu đơn giản là trắng và đen

-Dây chỉ sử dụng một lần duy nhất và muốn tháo ra bạn phải cắt bỏ.

-Đảm bảo an toàn và chắc chắn vì chúng được thiết kế có khoá cài chốt giữ.

giá dây rút nhựa hà nội

giá dây rút nhựa hà nội


Dây rút nhựa, lạt nhựa, dây thít nhựa được sử dụng như thế nào?


Trong đời sống cũng như trong sản xuất và lao động thì con người chúng ta vẫn luôn cần những vật liệu để buộc chặt hàng hoá hay các vật dụng, các hàng hoá lại với nhau. Bạn hãy tạm quên những vật dụng thiếu an toàn. Dây thít nhựa sẽ giúp bạn hoàn thành công việc mà bạn muốn một cách an toàn tuyệt đối mà không hề ảnh hưởng đến sưc khoẻ cũng như mang lại tĩnh thẩm mỹ cao. Bạn vẫn còn do dự về tính thẩm mỹ của chúng! Vây đừng chần chờ nữa mà không cùng chúng tôi khám phá các ứng dụng tuyệt vời của lat nhua, day rut nhua, day thit nhua này  như thế nào nhé!

mua dây thít nhựa

mua dây thít nhựa


Ứng dụng trong nông nghiệp.


Nếu bạn là những người tiêu dùng thông thái chắc hẳn bạn sẽ không còn thấy xa lạ khi các dây rút nhựa này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm, các mặt hàng nông nghiệp như đóng gói các loại rau củ quả, trái cây. Và dây rút nhựa còn là trộ thủ đắc lực của các thợ vườn dùng để uốn nắn, tạo dáng cho các loại cây cảnh. Không những thế, dây rút nhựa này còn được biết đến như một trợ sản như quả bưởi có hình dáng hồ lô, dưa hấu hình vuông, và nhiều sản phẩm khác… So với những sản phẩm cùng công năng sử dụng thì lạt thít nhựa này mang lại hiệu quả cao hơn, bền bỉ hơn và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

dây lạt nhựa

dây lạt nhựa


Ứng dụng trong ngành công nghiệp.


Bất kì một ngành công nghiệp nào từ sản xuất hàng hóa, sản xuất giày, dép, quần áo đến chế biến lương thực thực phẩm đều cần phải đóng gói các kiện hàng, niêm phong hàng hóa, sản phẩm… So với việc dùng những cuộn băng keo để bọc dán, cột các sản phẩm lại hay những dây buộc truyền thống trước đây vừa mất tính thẩm mỹ, vừa không đảm bảo độ chắc chắn cao, chi phí lại mắc, trong khi đó, dây rút nhựa giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng chịu lực và tính đàn hồi tốt nên việc các nhà máy, xí nghiệp tìm đến vật liệu buộc hàng này tất yếu.

dây rút nhựa 50cm đen

dây rút nhựa 50cm đen

Ứng dụng trong các ngành dịch vụ khác.


Không chỉ biết đến trong sản xuất công – nông nghiệp, lạt nhựa còn được ứng dụng rộng rãi trong các loại hình dịch vụ khác như dùng để buộc những cuộn dây điện, dây cáp khi tiến hành thi công các công trình ngoài trời nhờ tính đàn hồi tốt và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, dùng để cố định các hàng hóa, nối các đầu dây như dây điện


Ứng dụng vào trong đời sống của dây rút nhựa, lạt nhựa.


Dây lạt nhựa có thể được sử dụng trong việc cố định, buộc các đồ vật, con vật, thay thế cho các vật liệu truyền thống trước đây như dây chun, dây cao su độc hại.

giá dây thít nhựa

giá dây thít nhựa


Cách dùng dây Lạt nhựa như thế nào?


Với cấu tạo được thiết kế khá đơn giản nên cách sử dụng dây thít nhựa này cũng rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi, không chiếm quá nhiều thời gian, công sức như các vật liệu truyền thống hay dây rút khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dùng tay luồn phần đuôi và phần đầu khoá, sau đó kéo nhẹ nhàng là có thể siết chặt. Thật đơn giản phải không nào, chẳng hề khó khăn hay tốn công sức chút nào. Nhưng bạn yên tâm, thao tác rất đơn giản ấy nhưng khả năng buộc  chặt thì rất cao và chắc chắn đấy, rất khó bị tuột ra ngoài như các loại dây khác.


Lâu nay, chúng ta vẫn nghĩ dây lạt nhựa chỉ sử dụng một lần và muốn tháo ra phải cắt bỏ đoạn dây. Nhưng bạn đừng lo! Bạn vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng nó chỉ vài một thao tác nhỏ, vô cùng dễ dàng. Như chúng ta biết đầu lạt nhựa có một lưỡi gà, bộ phận này được dùng để cố định dây rút khi chặn các răng cưa của phần thân dây. Có thể dựa vào phần này để mở khóa nhé. Đầu tiên, bạn để móng tay ở phần lưỡi gà này rồi dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống. Dùng tay còn lại  để rút phần thân dây ra. Vậy là đã hoàn tất rồi! Nên nhớ, không nên dùng lực để cố kéo mạnh bởi càng kéo mạnh khiến dây càng siết chặt hơn nên việc mở sẽ khó khăn hơn.


Bảo quản lạt nhựa, dây rút nhựa đúng cách


Dù một sản phẩm nào có tốt đến đâu mà không được bảo quản cẩn thận, đúng cách thì hiệu quả của nó cũng sẽ giảm xuống đáng kể, dây Lạt nhựa cũng không ngoại lệ. Lạt nhựa  được làm bằng nhựa tổng hợp PA Nylon66, rất bền nhưng lại có khả năng hút ẩm rất nhanh do đó, cần phải bảo quản đúng cách để đảm bảo độ bền bỉ, kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Cụ thể:


  • Nên để ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt.
  • Đối với những bao bì sau khi đã xé ra và dùng dở thì cần gói ghém lại cẩn thận.
  • Không nên để sản phẩm quá lâu trong kho chứa.
sản xuất dây rút nhựa hà nội
sản xuất dây rút nhựa hà nội

Lạt nhựa, dây thít nhựa mua ở đâu tốt nhất tại Hà Nội


Chúng tôi cung cấp dây thít nhựa tại 63 tỉnh thàng cả nước bao gồm Hà Nội,Hà Nam, Hải Dương, Bắc ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Hà Nam, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La. Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang….


Có thể thấy, dây thít nhựa dường như được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực đời sống của con người, từ sản xuất cho đến phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày bởi những ưu điểm tuyệt đối mà nó mang lại. Bởi vậy, việc mua dây rút nhựa là vô cùng cần thiết?


Hiểu được điều này, không ít cơ sở sản xuất  hiện nay đã lợi dụng lòng tin của khách hàng cho ra những sản phẩm kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. Bởi vậy, lạt nhựa mua ở đâu giá tốt nhất luôn là điều mà khách hàng hiện nay quan tâm. Giải pháp cho bạn lựa chọn lúc này chính là tìm đến công ty hanoiplastics.net– đơn vị bán dây lạt nhựa giá rẻ, uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, đến với dây thít nhựa tại hà nội của hanoiplastcs.net, khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:


  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, rõ ràng từ khi báo giá dây thít nhựa đến khi kết thúc đơn hàng
  • Được trả lại sản phẩm nếu hàng kém chất lượng, không đúng như báo giá hay thỏa thuận giữa hai bên.
  • Giao hàng nhanh và quy trình thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.


Với những lí do như trên cũng đủ để bạn biết dây thít nhựa mua ở đâu tốt nhất rồi phải không nào! Hanoiplastics.net luôn đồng hành trong mọi nhu cầu sử dụng lạt thít nhựa giá rẻ, chất lượng.


Địa chỉ mua hàng uy tín giá rẻ tại miền bắc và Hà Nội


Dây rút nhựa được sản xuất tại Hà Nộigiá rẻ nhất thị trường miền bắc


 

 

Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THÁI HƯNG

Địa chỉ : Số 60, đường 3.5 KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Email : buimanhplastic@gmail.com

Hotline : 035.27.27.666 - 0917.200.460

Contact Me on Zalo

035.27.27.666